Tư vấn: 0868.100.900 - 0165.305.7777

1. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Viettel là số nào? Tôi gọi đến có bị mất phí hay không?

Trả lời: Quý khách có thể gọi lên số 04/08.62500119 (Hà Nội, Hồ Chí Minh) hoặc (mã tỉnh) 6250119 (các tỉnh còn lại). Viettel miễn phí cuộc gọi cho các thuê bao của Viettel, và tính cước bình thường đối với các khách hàng sử dụng thuê bao ngoại mạng.

2. Kể từ khi ký hợp đồng dịch vụ  với Viettel, sau bao lâu tôi có thể sử dụng được dịch vụ?

Trả lời:  Quý khách có thể sử dụng dịch vụ sau tối đa là 3 ngày (Hà Nội, Hồ Chí Minh) hoặc 04 ngày (các tỉnh khác) kể từ khi ký hợp đồng dịch vụ PSTN với Viettel.

3. Tôi đang sử dụng PSTN của Viettel. Tôi có thể đăng ký thêm những dịch vụ giá trị gia tăng nào không? 

Trả lời: Quý khách có thể đăng ký thêm các dịch vụ giá trị gia tăng sau: Chặn các hướng gọi (nội tỉnh, liên tỉnh, quốc tế), hiển thị số máy gọi đến, đàm thoại ba bên, tạo nhóm trượt, chuyển cuộc gọi, quay số rút gọi, thông báo có cuộc gọi đến khi đàm thoại, …

Quý khách vui lòng ra cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để làm thủ tục đăng ký; liên hệ tổng đài 04.62555888 (từ Huế trở ra Bắc) hoặc 08.62555888 (các tỉnh còn lại) để biết chi tiết về mức phí quy định đối với từng dịch vụ.

4. Tôi có thể lắp đặt dịch vụ PSTN của Viettel mà không sử dụng thiết bị của Viettel cấp hay không?

Trả lời: Quý khách không nhất thiết sử dụng thiết bị do Viettel cấp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu thiết bị của khách hàng bị hỏng hoặc làm ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ,  Viettel sẽ không có trách nhiệm thay thế hoặc sửa chữa thiết bị cho Quý khách.

5. Thiết bị do Viettel cung cấp cho khách hàng để sử dụng dịch vụ PSTN được bảo hành trong thời gian bao lâu? Nếu điện thoại của tôi bị hỏng nhưng đã hết thời gian bảo hành thì Viettel có hỗ trợ sửa chữa không, và tôi có phải trả phí không?

Trả lời: Thiết bị được bảo hành trong 01 năm. Quá thời hạn bảo hành, Viettel không tiếp nhận để sửa chữa; tuy nhiên, Viettel hỗ trợ khách hàng bằng chính sách mua lẻ thiết bị ưu đãi. Theo đó, tiền mua thiết bị sẽ được giảm trừ dần vào cước sử dụng. Quý khách vui lòng ra cửa hàng giao dịch gần nhất, hoặc gọi số 04.62555888 (các tỉnh từ Huế trở ra Bắc)/ 08.62555888 (các tỉnh còn lại) để biết thêm chi tiết.